Dịch vụ

Top 4 Công Ty Xuất Nhập Khẩu Hải Phòng Uy Tín Nhất Hiện Nay

595

Trong thời đại hội nhập, Việt Nam đang từng ngày nỗ lực vươn ra thế giới và không thể thiếu vai trò đóng góp của các công ty xuất nhập khẩu, góp phần đưa sản phẩm nước ta đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Bài viết này Hải Phòng Top10 sẽ chia sẻ với bạn top 4 công ty xuất nhập khẩu Hải Phòng hàng đầu nhé!

Xuất nhập khẩu là gì?

Xuất nhập khẩu là một thuật ngữ chung để chỉ các hoạt động xuất nhập khẩu. Vì vậy, có thể hiểu đơn giản xuất nhập khẩu là hoạt động thương mại giữa các quốc gia, các khu vực. Quốc gia sẽ sử dụng tiền tệ của mình để mua hàng hóa và dịch vụ mà quốc gia đó không thể sản xuất được từ các quốc gia khác. Hoạt động của một quốc gia mua hàng hóa vào lãnh thổ của mình được gọi là nhập khẩu, và hoạt động của một quốc gia bán sản phẩm của mình cho một quốc gia khác được gọi là xuất khẩu.

Bạn có thể tham khảo các khái niệm về xuất nhập khẩu được quy định rõ trong Luật Thương mại như sau:

Xuất nhập khẩu là hoạt động mua bán hàng hóa của thương nhân Việt Nam với thương nhân nước ngoài theo hợp đồng mua bán hàng hóa, bao gồm hoạt động tạm nhập, tái xuất, tạm xuất, tái nhập, quá cảnh hàng hóa qua biên giới.

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Đối Tác Xuất Nhập Khẩu

Sự thành bại của một nghiệp vụ xuất nhập khẩu còn phụ thuộc rất lớn vào yếu tố khách hàng. Lựa chọn được bạn hàng tin cậy, hàng hóa sẽ được tiêu thụ với các điều kiện có lợi, vốn thu hồi nhanh, không có tranh chấp phát sinh,… và ngược lại.

lựa chọn thị trường xuất khẩu

Khi nghiên cứu lựa chọn đối tác , các doanh nghiệp nên quan tâm đến các vấn đề sau:

Hình thức tổ chưc của đối tác (Hội buôn, Công ty trách nhiệm vụ hạn, trách nhiệm hữu hạn, Công ty cổ phần). Hình thức tổ chức công ty sẽ quyết định ai chịu trách nhiệm về các hợp đồng mua bán, trách nhiệm của các thành viên tham gia sẽ được quy định cụ thể trong luật của các quốc gia có liên quan:

 • Khả năng tài chính (lãi, lỗ,..) khóa học xuất nhập khẩu thực tế
 • Uy tín của đối tác
 • Lĩnh vực ngành nghề kinh doanh của đối tác
 • Thiện chí của đối tác.

Để có được thông tin chính xác về các vấn đề nêu trên, doanh nghiệp có thể sử dụng một hoặc nhiều phương pháp nghiên cứu sau: thông qua tin tức, các ấn phẩm khác nhau, khảo sát tại chỗ, thông qua dịch vụ khảo sát công ty, phòng tín dụng và thông qua thực nghiệm mua bán. .

Để có được thông tin giúp nghiên cứu và lựa chọn thị trường xuất khẩu, các đối tác và doanh nghiệp có thể sử dụng một hoặc nhiều phương pháp nghiên cứu sau: thông qua báo chí, các ấn phẩm khác nhau, khảo sát tại chỗ; thông qua dịch vụ điều tra của các phòng tín dụng, thông qua bán hàng thử nghiệm …

Top 4 Công Ty Xuất Nhập Khẩu Uy Tín Nổi Tiếng Tại Hải Phòng

Công Ty VNCus – Công Ty Xuất Nhập Khẩu Tại Hải Phòng Uy Tín Nhất

VnCus là công ty xuất nhập khẩu hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ của VnCus sẽ tiết kiệm chi phí hơn quý khách tự đi làm và giúp doanh nghiệp của bạn có được giá bán hàng hóa cạnh tranh trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực xuất khẩu, nhập khẩu và với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách với quy trình trọn gói, khép kín.

VnCus nhận làm dịch vụ cho các loại hình xuất nhập khẩu sau đây:

 • Nhập kinh doanh,  Xuất kinh doanh
 • Nhập đầu tư, Xuất đầu tư có thuế hoặc miễn thuế
 • Hợp đồng gia công, Nhập gia công, Xuất gia công
 • Nhập nguyên liệu để sản xuất hàng xuất khẩu

công ty xuất nhập khẩu Hải Phòng - VNCus

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Việt-Úc, đường Lê Hồng Phong, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225.3727.875
 • Website: http://www.vncus.com/

Công Ty Tradimexco – Công Ty Xuất Nhập Khẩu Uy Tín Hàng Đầu Hải Phòng

Công ty Thương mại Dịch vụ và XNK Hải Phòng Tradimexco là doanh nghiệp được thành lập trên nền tảng cơ sở vật chất và tổ chức của Liên hiệp hợp tác xã mua bán thành phố. Tradimexco chủ động tìm kiếm khách hàng, nguồn hàng, thị trường, đầu tư vào nguồn lực con người, sắp xếp, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất kho bãi phục vụ hoạt động dịch vụ xuất nhập khẩu,  tinh giản bộ máy quản trị Công ty phù hợp với mô hình mới và điều kiện sản xuất kinh doanh đặc thù của doanh nghiệp hàng đầu.

công ty xuất nhập khẩu Hải Phòng - Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 268 Chùa Vẽ, phường Đông Hải 1, quận Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 02253.838154
 • Website: http://tradimexco.vn/

Công Ty HTK – Công Ty Xuất Nhập Khẩu Uy Tín Hải Phòng

HTK là công ty chuyên xuất nhập khẩu, luôn không ngừng nỗ lực mở rộng, phát triển và đổi mới đội tàu. Ngành nghề kinh doanh của HTK không chỉ là chủ tàu, quản lý và khai thác tàu mà còn thường xuyên có nhu cầu thuê tàu trọng tải lớn vận chuyển than từ Quảng Ninh đi đến các Nhà máy nhiệt điện ở miền Trung, miền Nam. Ngoài ra, HTK là đầu mối nhập khẩu thạch cao thiên nhiên có xuất xứ từ Thái Lan về phân phối cho các nhà máy xi măng tại Việt Nam và kinh doanh máy móc trang thiết bị hàng hải…

HTK

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 341 Đà Nẵng, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 02253 759 401
 • Website: https://htkvn.com/

Công Ty Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp – Công Ty Xuất Nhập Khẩu Uy Tín

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp với nhiều năm hoạt động và có nhiều kinh nghiệm trong ngành thương mại: xuất khẩu, nhập khẩu, đầu tư liên doanh nước ngoài, đại lý phân phối hàng hoá trong nước, dịch vụ khách sạn, dịch vụ kho bãi chứa hàng, văn phòng cho thuê… Công ty đã thiết lập quan hệ thương mại với nhiều quốc gia trên thế giới. Và là công ty có thế mạnh trong việc xuất khẩu các mặt hàng khác.

Trong 7 tháng đầu năm nay, công ty đã thực hiện trên 70% kế hoạch doanh thu thương mại và XNK. Lợi nhuận đạt 95% so với mục tiêu đặt ra cả năm. Generalexim vẫn giữ vững được vị trí là một trong các doanh nghiệp xuất khẩu nông sản hàng đầu của cả nước.

Công Ty Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 210 Chùa Vẽ, P. Đông Hải 1, Q. Hải An, Tp. Hải Phòng
 • Điện thoại: (84.225) 3.745835 – (84.225) 3.766211
 • Website: http://www.generalexim.com.vn/

Trên đây là top 4 công ty xuất nhập khẩu Hải Phòng uy tín nhất mà Hải Phòng Top10 muốn giới thiệu đến bạn. Chúc các bạn chọn lựa được những đơn vị xuất nhập khẩu tốt để doanh nghiệp phát triển hơn nhé.

Đọc Thêm:   Top 7 Dịch Vụ Vệ Sinh Điều Hòa Tại Nhà Chất Lượng Uy Tín Nhất Hải Phòng

0 ( 0 bình chọn )

Hải Phòng Top 10

https://haiphongtop10.net
Haiphongtop10.net là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại Hải Phòng. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm