Dịch vụ

Tổng Hợp Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Chất Lượng

519
Nội dung bài viết

Là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam và là nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội. Hải Phòng là một vùng trọng điểm kinh tế và là trung tâm dịch vụ, du lịch, giáo dục, y tế của vùng duyên hải Bắc Bộ. Chính vì vậy, nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh của các bạn học sinh, sinh viên cũng như người dân tại địa bàn thành phố là rất lớn. Các bạn đang phân vân không biết phải học tiếng Anh tại đâu? Hãy để Hải Phòng Top 10 gửi tới bạn các trung tâm tiếng Anh Hải Phòng. Giúp cho việc lựa chọn của các bạn dễ dàng hơn và phù hợp với mục đích của các bạn hơn.

Kinh Nghiệm Chon Trung Tâm Tiếng Anh Chuẩn Nhất

Xác định đúng trình độ của bạn, tư vấn kỹ lưỡng và hợp lý với lịch trình, học phí và cam kết cụ thể

Việc đầu tiên bạn cần làm là xác định cho mình trình độ tiếng anh của mình đang ở đâu? Từ đó, bạn sẽ có hình dung rõ ràng hơn về mục tiêu học tiếng Anh của mình là 7.0 TOEIC hay 8.0 IELTS… mục đích là gì? Bạn cần làm gì để đạt được mục tiêu?

bạn có biết? Chỉ bằng cách xác định rõ bạn đang ở đâu, bạn cần gì và bạn muốn gì, bạn mới có thể lập một kế hoạch / mục tiêu khả thi. Kế hoạch / mục tiêu được vạch ra càng cụ thể thì càng dễ thực hiện.

Sau đó, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng về hoàn cảnh cá nhân của mình: tài chính, thời gian… tự lên kế hoạch cho lịch học, mức học phí phù hợp và mức cam kết dự kiến ​​của Trung tâm Anh ngữ. Tiếp theo, bạn chỉ cần phân vùng và lựa chọn trung tâm Anh ngữ uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên!

Kinh nghiệm giảng dạy của trung tâm cho từng loại chứng chỉ

Khi bạn đã có những tiêu chí cụ thể của mình, việc tìm kiếm Trung tâm tiếng Anh phù hợp sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tiêu chí đầu tiên để đánh giá và lựa chọn trung tâm anh ngữ uy tín là kinh nghiệm giảng dạy từng chứng chỉ của họ. Bạn có thể nắm được năng lực của họ qua số liệu, chứng chỉ qua số lượng học viên đăng ký, kinh nghiệm giảng dạy được bao lâu… Đặc biệt trung tâm phải có cam kết và bằng chứng. Đối với đầu ra, ví dụ, ít nhất 80% sinh viên đã đăng ký đạt được kết quả mong đợi.

Tất nhiên, bạn phải đảm bảo rằng trung tâm Anh ngữ bạn chọn cung cấp loại chứng chỉ mà bạn cần. Ngoài ra, bạn nên ưu tiên một trung tâm Anh ngữ uy tín, có kinh nghiệm giảng dạy các chứng chỉ khác nhau.

Ví dụ, các chứng chỉ phổ biến bao gồm IELTS, TOEFL, TOEIC hoặc các chứng chỉ cụ thể như GRE, GMAT, SAT, Business English, Restaurant English…

Thật tuyệt vời nếu trung tâm được công nhận là cộng tác viên / đơn vị tổ chức các cuộc thi và chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thời gian và chương trình linh hoạt, “may đo” riêng cho từng học viên

Mặt khác, trong khi việc học tiếng Anh là quan trọng, hầu hết mọi người đều có những vấn đề khác quan trọng hơn hoặc quan trọng hơn cần giải quyết trong cuộc sống của họ. Vì vậy, một trung tâm tiếng Anh có thể đưa ra lịch học linh hoạt và nhiều lựa chọn để học viên dễ dàng sắp xếp sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên để ý đến sự khác biệt về trình độ của học viên trong lớp học của trung tâm đó? Sự chênh lệch quá nhiều về trình độ giữa các học sinh có thể ảnh hưởng đến hiệu quả dạy và học.

Bạn có thể đánh giá một trung tâm tiếng Anh uy tín qua mức độ quan tâm của trung tâm đến từng học viên, cách họ giúp học viên học và giải quyết các vấn đề tiếng Anh mà học viên gặp phải. Và có những giải pháp hỗ trợ học viên tại trung tâm như giúp bồi đắp kiến ​​thức, kỹ năng mà học viên còn yếu qua các khóa học … hay khả năng tổ chức các khóa học trực tuyến học 1-1 cấp tốc … Trong thời gian kéo dài Covid- 19 để không cản trở việc học của học sinh.

Đọc Thêm:   Top 10 Công Ty Lắp Đặt Camera An Ninh Chống Trộm Uy Tín Nhất Tại Hải Phòng

Nhiều chi nhánh, đặc biệt là các trung tâm nhượng quyền nước ngoài

Bạn nên ưu tiên các trung tâm Anh ngữ nổi tiếng trong nước và quốc tế. Do đó, bạn có thể tin tưởng hơn vào tính chuyên nghiệp, chất lượng giáo trình và trình độ của giáo viên của trung tâm. Bạn cũng sẽ hoàn toàn tin tưởng vào phương pháp giảng dạy của các trung tâm này, vì nó đã được nhiều người biết đến, kiểm định và công nhận ở cả trong nước và quốc tế.

Và, bạn sẽ có một người học tiếng Anh giống bạn, và giống bạn, đến từ nhiều nơi, giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm. Mẹo để nhanh hơn là bạn có thể tìm đến các trung tâm Anh ngữ nước ngoài nhượng quyền tại Việt Nam hoặc đã có nhiều chi nhánh.

Địa điểm học gần nhà, tiết kiệm thời gian

Ưu tiên của bạn nên chọn một Trung tâm Anh ngữ uy tín, có vị trí thuận tiện để đi lại và học tập. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn, đi lại dễ dàng hơn và có động lực đến trường hơn. Thêm vào đó, đó là một cách giúp bạn ngăn chặn “cái cớ” cản trở việc học tiếng Anh của bạn ngay từ đầu.

Bởi nhiều khi “lười biếng”, chỉ là khoảng cách đến trung tâm quá xa hoặc đường đi lại không thuận tiện cũng khiến các bạn nản chí và nảy sinh ý định bỏ học.

Môi trường giao tiếp tiếng Anh chuyên sâu, 100% với giáo viên nước ngoài nếu có thể được

Một tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua trong việc lựa chọn trung tâm anh ngữ uy tín đó là môi trường giảng dạy của trung tâm. Bạn nên tìm những trung tâm theo phương pháp dạy tiếng Anh cấp tốc và có 80-100% là người nước ngoài. Điều này có nghĩa là bạn có một môi trường tiếng Anh thuần túy và tiếng Anh chuẩn. Bạn có thể nghe – nói tiếng Anh ở đâu mọi lúc, mọi nơi. Do đó, bạn có thể tối ưu thời gian học tiếng Anh của mình và sử dụng thời gian này để học tiếng Anh một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, bạn nên chú ý đến cơ sở hạ tầng của trung tâm nơi bạn sẽ theo học. Tình trạng của cơ sở hạ tầng không phải là tiêu chí quan trọng, nhưng nó cần thiết để đóng góp cho việc học của bạn. Khi bạn được học tập trong trang thiết bị hiện đại và một môi trường đẹp, bạn biết đấy, điều đó sẽ rất tuyệt đúng không? Đó cũng phải là động lực để bạn đến trường mỗi ngày.

Giáo viên chọn lọc, có trình độ, bằng cấp giảng dạy chuyên môn.

Ông bà ta có câu: “không thầy đố mày làm nên” thế nên chất lượng đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu để bạn lựa chọn. Thông thường được đánh giá có chất lượng cao khi sở hữu đội ngũ giáo viên (dù là giáo viên nước ngoài hay người Việt) ít nhất phải có bằng tốt nghiệp Đại học và được đào tạo đúng chuyên ngành giảng dạy dù là ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, các giáo viên còn phải có chứng chỉ giảng dạy chuyên môn chất lượng như TESOL, TEFL… hoặc chứng chỉ tương ứng được chấp nhận với lớp đào tạo của họ. Bên cạnh mặt trình độ đạt tiêu chuẩn, giáo viên còn phải có tâm huyết và lành nghề.

Một khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền?

Học giao tiếp tiếng anh ngày càng được nhiều người quan tâm bởi tiếng anh rất hữu ích cho chúng ta cả trong công việc và cuộc sống. Nó sẽ giúp bạn nâng cao kiến ​​thức, khả năng tiến bộ và kết nối với thế giới. Hiện nay, giá của một khóa học tiếng anh giao tiếp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng giảng viên, uy tín của giáo viên, địa điểm học, hình thức dạy, cơ sở vật chất… Vậy một khóa học tiếng anh giao tiếp giá bao nhiêu?

Do đó, mức học phí cho một khóa học giao lưu tiếng Anh khoảng 2.400.000 VNĐ trở lên. Với trung tâm lớn, uy tín thì giá có thể cao hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều trung tâm đưa ra mức học phí cực rẻ dưới 1 triệu đồng và được quảng cáo rất nhiều. Tuy nhiên, các yếu tố như chất lượng giáo viên, trình độ giảng dạy của một khóa học thường không được đảm bảo. Vì vậy, khi lựa chọn khóa học ngoại ngữ, ngoài yếu tố chi phí, bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng của khóa học.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến học phí khóa học tiếng Anh?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến học phí của các khóa học tiếng Anh giao tiếp như:

 • Mức độ học tập và mục đích hiện tại của bạn. Bạn có thể hiểu sơ qua về trình độ tiếng Anh của mình, bạn đã có ngữ pháp cơ bản chưa, và mục đích học của bạn là gì? Điều này sẽ giúp bạn chọn khóa học phù hợp nhất để bắt đầu. Hiện nay, các khóa học rất đa dạng, bạn càng mạnh thì học phí càng giảm. Nếu ở trình độ sơ cấp, bạn sẽ học nhiều giai đoạn hơn nên học phí sẽ cao hơn so với trình độ trung cấp và cao cấp. bạn học tiếng Anh
 • Quy mô lớp học: Quy mô lớp học càng nhỏ thì sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên càng nhiều, từ đó nâng cao chất lượng học tập. Đồng thời, nếu sĩ số lớp đông thì khả năng tương tác cũng giảm theo. Tuy nhiên, nếu lớp học nhỏ thì chi phí cho mỗi học viên sẽ cao hơn và ngược lại.
 • Sự cạnh tranh giữa các trung tâm tiếng anh: Ngày nay, các trung tâm tiếng anh mọc lên nhanh chóng do nhu cầu ngày càng cao của học viên. Mỗi trung tâm sẽ tính học phí khác nhau dựa trên một số yếu tố bao gồm cơ sở vật chất, chất lượng giảng viên, chất lượng khóa học, thương hiệu, v.v. … nên bạn cần tìm hiểu kỹ các trung tâm này trước khi quyết định đăng ký học.
Đọc Thêm:   Top 10 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Chất Lượng Nhất Hải Phòng

10 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Được Đánh Giá Cao Tại Hải Phòng

Trung Tâm Tiếng Anh ACE – Cơ Sở Học Tiếng Anh Uy Tín

Mặc dù mới có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng ACE đã nổi tiếng là trung tâm nói tiếng Anh tốt nhất Hải Phòng. Được thành lập nhằm cung cấp dịch vụ đào tạo Anh ngữ chất lượng và hiệu quả tại Hải Phòng. Có đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm. Hơn 35 năm giảng dạy tiếng Anh trong và ngoài nước. Ngoài ra, Trung tâm ACE có hệ thống quản lý học viên hiện đại. Các khóa học tốt nhất và cơ sở vật chất tiêu chuẩn cao.

Trung tâm Anh ngữ ACE luôn tin rằng chìa khóa để thành thạo tiếng Anh là thực hành. Vì vậy, trung tâm sẽ thúc đẩy phương pháp giảng dạy ngôn ngữ theo định hướng giao tiếp. Học viên có cơ hội giao lưu trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Xây dựng thêm sự tự tin và khả năng sử dụng tiếng Anh. Trung tâm đã thiết kế các chương trình học khác nhau và phù hợp với từng độ tuổi và trình độ.

trung tâm tiếng Anh Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 142 Ngô Gia Tự, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 02253 641 010
 • Website: www.ace-language.edu.vn

Trung Tâm Luyện Thi International English Center Pec

Trung tâm Anh ngữ PEC là đại diện chính thức của tổ chức giáo dục IDP và Hội đồng Anh BC tại Hải Phòng, chuyên tổ chức các khóa luyện thi IELTS. Chúng tôi có đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi IELTS và hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học lớn trên địa bàn TP. Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa học ngữ pháp, giao tiếp và dành cho trẻ em. Đáp ứng kịp thời nhu cầu học tiếng Anh của mọi lứa tuổi. Với phương châm “Lấy Uy Tín”.

Trung tâm Anh ngữ PEC luôn cam kết phát triển thế hệ học viên năng động tiếp theo với tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Trung tâm Anh ngữ PEC tự hào là nơi hội tụ những giáo viên giỏi nhất TP. Ngoài kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng giảng dạy, giáo viên PEC thường xuyên cập nhật kiến ​​thức và tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn nhằm mang đến cho học viên thời gian học tập hiệu quả.

trung tâm tiếng Anh Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 41, 45 Lạch Tray
 • Điện thoại: 077.871.8888
 • Cơ sở 2: 89 Hồng Bàng
 • Điện thoại: 0225.3528.289
 • Website: http://www.pec-edu.vn/

Trung Tâm ILA – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng

ILA là trung tâm luôn chú trọng đến việc duy trì và đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy và dịch vụ trước sự cạnh tranh của thị trường. Trung tâm áp dụng tiêu chuẩn chất lượng ILA cho toàn bộ công ty. Và tập trung vào những lĩnh vực chính đó. Nơi bạn có thể học tiếng Anh, gặp gỡ những người mới và xây dựng mối quan hệ với những người bạn nước ngoài thân thiện. Ngoài các giờ học trên lớp, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp bạn củng cố và trau dồi khả năng tiếng Anh toàn diện.

Tại ILA các bạn học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm:

 • Communication – Kỹ năng giao tiếp
 • Collaboration – Kỹ năng hợp tác
 • Creativity – Khả năng sáng tạo
 • Critical thinking – Tư duy phản biện
 • Digital literacy – Kiến thức công nghệ
 • Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

trung tâm tiếng Anh Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Vincom, 4 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 730 4466
 • Website: ilavietnam.edu.vn/

DMEC – Cơ Sở Học Tiếng Anh Uy Tín Cho Giới Trẻ

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Đức Mạnh (DMEC) luôn được coi là một trong những địa chỉ đào tạo trao đổi tiếng Anh đáng tin cậy tại Hải Phòng. Khi đến với trung tâm, bạn sẽ thấy rằng giao tiếp tiếng anh không quá khó như bạn nghĩ. Trung tâm thường xuyên tổ chức các chuyến đi thực tế. Nhằm thay đổi không khí học tập và giúp học viên tiếp cận các tình huống giao tiếp tiếng Anh một cách thực tế nhất. Sáng tạo hơn trong cách học và mang đến cho học sinh một cách học mới mẻ và thú vị. Trung tâm được đánh giá cao về đào tạo tiếng anh giao tiếp tại Hải Phòng.

Đọc Thêm:   Top 5 Đơn Vị Sửa Bình Nóng Lạnh Uy Tín Nhất Tại Hải Phòng

DMEC Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1 : 99 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng – 02253.518.568.
 • Cơ sở 2: 24 Lê Lợi, An Lão, Hải Phòng – 0923.046.325.
 • Cơ sở 3: Tòa nhà Sơn Hải Trang, khu 7 Tiên Lãng, Hải Phòng – 0862.589.699
 • Cơ sở 4: Thị Trấn Vĩnh Bảo, Hải Phòng – 0923.064.439
 • Điện thoại: 0225 3518 568
 • Website: https://anhngudmec.wordpress.com

Trung Tâm Panda – Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Uy Tín

Panda English là một trung tâm mới thành lập nhưng nhờ có các bạn trẻ nhiệt huyết và tâm huyết với nghề đào tạo Anh ngữ. Phương châm của Panda English là “Học là Giao tiếp”. Có đội ngũ giảng viên nước ngoài chuyên nghiệp. Với phương pháp đào tạo hiện đại, English Panda ngày càng tự tin góp phần vào sự nghiệp đào tạo và phát triển tiếng Anh, tạo chỗ đứng vững chắc trên con đường cung cấp giáo viên tiếng Anh chất lượng cao cho toàn thành phố. Hải Phòng.

trung tâm tiếng Anh

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ:1/52 Lê Lai, Ngô quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0919.219.989
 • Website: http://pandaedu.vn/

Trung Tâm Tiếng Anh TOMATO – Đào Tạo Anh Ngữ Chất Lượng Cao

Đào tạo ngoại ngữ (Anh-Trung-Nhật-Hàn), TOMATO lấy chất lượng làm mục tiêu cao nhất và không ngừng phát triển
Quy mô đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa chương trình học nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức cần thiết, bổ ích giúp họ dễ dàng thích nghi với ngôn ngữ và văn hóa của các nước. Trong tất cả các khóa học tại Trung tâm ngoại ngữ TOMATO, bạn có cơ hội tiếp xúc và lắng nghe trực tiếp người nước ngoài thông qua các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ ngoại ngữ, thư viện rộng lớn và hơn thế nữa.

Trung Tâm Tiếng Anh TOMATO Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 300 Lạch Tray, Quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 657 2222
 • Cơ sở 2: Số 210 Phan Đăng Lưu, Quận Kiến An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 628 0123
 • Website: ngoaingutomato.edu.vn/

Trung Tâm Tiếng Anh HP English Homestay – Cơ Sở Anh Ngữ Uy Tín Tại Hải Phòng

HP English Homestay được thành lập không chỉ nhằm đào tạo học viên tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. HP cũng tạo môi trường để học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên nước ngoài, trải nghiệm và phát triển tư duy giao tiếp tiếng Anh bản ngữ. Các khóa học chính của HP English Homestay bao gồm tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho nhân viên văn phòng, tiếng Anh thương mại, luyện thi IELTS, TOEIC.

Trung tâm tiếng anh HP English Homestay

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: 46 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng
 • Cơ sở 2: Thanh Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng ( bên cạnh trường cấp 1 Thanh Sơn)
 • Cơ sở 3: 15 Đông Hồ, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 0961 767 620
 • Website: https://haiphongenglishhomestay.com/

Trung Tâm Tiếng Anh EFC – Trung Tâm Tiếng Anh Chất Lượng Tại Hải Phòng

Giáo dục và Phát triển Cộng đồng (EFC) English Language Communication (EFC) được thành lập trên cơ sở thành lập các tổ chức tình nguyện phát triển cộng đồng, giáo dục và môi trường. Trung tâm đào tạo tiếng anh hàng đầu Hải Phòng. Đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ giảng dạy tốt, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm khi giảng dạy. Học trực tiếp từ giáo viên nước ngoài. Tạo hứng thú và năng lượng trong môi trường giao tiếp. Cơ sở vật chất của khóa học được trang bị đầy đủ và hiện đại nhất.

Trung tâm tiếng Anh EFC

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 7 Nam Hoà, An Hưng, An Dương, Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0936 786 839
 • Website: http://www.efcenglish.com/

Trung Tâm Tiếng Anh Apollo – Chuyên Đào Tạo Tiếng Anh Tại Hải Phòng

Apollo chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, bao gồm tiếng Anh giao tiếp quốc tế, giao tiếp thương mại, tiếng Anh thương mại, luyện thi TOEIC, IELTS … với 100% giáo viên nước ngoài tận tâm có bằng cấp. Trình độ giảng dạy uy tín giúp học viên thông thạo tiếng Anh và tự tin sẵn sàng tiến bước trong công việc và cuộc sống. Đến với Apollo, bạn thoải mái lựa chọn khóa học phù hợp với mục đích của mình. Và mang lại kết quả tốt nhất, Apollo sẽ luôn là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất Hải Phòng.

Trung tâm tiếng Anh Apollo

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 10, Lô 8A, Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: (0225) 730 6868
 • Cơ sở 2 : Số 292B phố Hai Bà Trưng, phường Cát Dài, Quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: (0225) 7307 999
 • Website: apollo.edu.vn/

Anh Ngữ Quốc Tế TEG – Cơ Sở Tiếng Anh Chất Lượng Cao

TEG là tổ chức giáo dục đầu tiên mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội học tập tại Việt Nam: Cao đẳng Quốc gia Anh (BTEC HND), Cử nhân và Thạc sĩ của Đại học Sunderland (Vương quốc Anh). Hiện đang được triển khai tại các trường đại học đối tác tại Việt Nam. TEG cũng là đơn vị chịu trách nhiệm về chương trình tiếng Anh cơ bản 1 năm của các chương trình liên kết đào tạo này. Trong những năm gần đây, TEG ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Góp phần vào việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam và là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất tại Hải Phòng.

Anh Ngữ Quốc Tế TEG

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện Thoại: 031.364 1886/887
 • Email: enquiries.hn@teg.edu.vn
 • Website: http://teg.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/TEG.IEC/

Trên đây là top 10 trung tâm tiếng anh Hải Phòng chất lượng nhất mà Hải Phòng Top10 vừa cung cấp cho bạn. Hy vọng bạn nhanh chóng tìm kiếm được một địa chỉ phù hợp nhất nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Hải Phòng Top 10

https://haiphongtop10.net
Haiphongtop10.net là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại Hải Phòng. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm