Sản Phẩm

Top 10 Hãng Taxi Dịch Vụ Tốt Tại Hải Phòng | Kèm Số Taxi Hải Phòng

846

Hiện nay ngoài xe ôm thì việc sử dụng taxi đưa rước, di chuyển vô cùng thông dụng. Giá cả thì không hơn đi xe máy là mấy nhưng lại có dịch vụ tốt hơn rất nhiều, thuận lợi và khi hiện nay việc đi xe máy với nồng độ cồn là vi phạm. Thì các hãng taxi Hải Phòngsố Taxi Hải Phòng đang được quan tâm nhiều hơn.

Những Lưu Ý Khi Đi Taxi Bạn Cần Biết

Tìm bến đậu taxi

Bạn có thể bắt gặp một chiếc taxi đậu bên hè phố ở bất kỳ quốc gia nào. Tuy nhiên, đây có thể là những chiếc xe “dù” chưa được cấp phép.

Trong khi đó, dù không biết ngôn ngữ địa phương, bạn vẫn sẽ dễ dàng nhận biết được các trạm đậu xe taxi. Nơi này dành riêng cho những chiếc taxi đã được cấp phép để chở hành khách, nghĩa là chúng an toàn.

Đừng để những người lái xe hung hăng kéo bạn vào xe hoặc để bất kỳ người lạ mặt nào tỏ ra muốn giúp đỡ và đẩy bạn vào một chiếc taxi lạ, đặc biệt là xe không đậu ở bến taxi.

Tìm điểm tương đồng của taxi

Hãy để ý xe taxi ở nơi bạn đến xem chúng có màu gì, logo và hình dáng ra sao, ngay cả khi bạn không cần bắt taxi gấp.

Điều này giúp bạn nhận biết được đâu là các xe taxi thật, còn đâu là xe giả do những kẻ muốn kiếm chác điều khiển. Đôi khi, taxi giả còn được bọn tội phạm sử dụng để cướp tiền của bạn, đặc biệt là vào đêm khuya.

Kiểm tra số điện thoại

Dù ở quốc gia nào, hầu hết các hãng taxi đều muốn quảng cáo. Vì vậy, taxi hợp pháp thường dán số điện thoại trên thân xe và cửa ra vào.

Một xe taxi không có số điện thoại không phải là lựa chọn an toàn dành cho bạn, trừ phi bạn đã hỏi thăm thông tin và biết rằng tất cả taxi ở nơi đó đều như vậy.

Tìm đồng hồ đo km và đài phát thanh

Một chiếc taxi hợp pháp sẽ có một đài phát thanh và đồng hồ đo km bên trong xe. Đôi khi, một số xe không có đồng hồ đo nhưng điều này vẫn an toàn.

Tuy nhiên, xe không có đài phát thanh thì bạn cần phải xem lại, bởi hầu hết taxi cần phải liên hệ và nhận thông tin từ công ty mẹ thông qua hình thức này.

Biết bạn đang đi đâu

Bạn có thể sử dụng google map để chắc ăn hành trình của mình đang đi là đúng và an toàn. Tài xế có thể sử dụng một vài lối tắt, nhưng đừng phó mặc cho họ muốn đi đâu thì đi. Bạn có thể vừa kiểm tra trên bản đồ, vừa hỏi dò về cung đường họ chọn để đi.

Đọc Thêm:   Top 10 Shop Váy Đầm Mẹ Bầu Thời Trang Phong Cách Nhất Hải Phòng

Giữ chặt túi xách

Luôn luôn đặt túi xách ngay bên cạnh hoặc dưới chân mình để đề phòng trường hợp bạn phải nhảy ra khỏi xe. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ quên túi ở băng ghế phía sau.

Tuy nhiên, nếu trong túi không có đồ quý giá và bạn đang bị truy đuổi, hãy bỏ túi lại để chạy thoát thân nhanh hơn.

Tìm tay nắm cửa

Những chiếc xe taxi gian lận hoặc đáng ngờ sẽ không có tay nắm cửa trong khoang hành khách. Nếu đã lỡ leo lên những chiếc xe này, bạn sẽ cầm chắc phần thua vì không còn đường nào để thoát.

Yêu cầu xem thẻ nhân viên

Nếu cảm thấy nghi ngờ, bạn có thể yêu cầu được xem thẻ nhân viên của tài xế. Tại Bolivia, đồng phục và huy hiệu cảnh sát giả được bày bán khắp nơi. Những kẻ xấu đã mua các trang phục này và vờ làm cảnh sát hộ tống bạn trên xe taxi. Đến địa điểm vắng, chúng phối hợp nhau để trấn lột bạn.

Cẩn thận khi chia sẻ xe

Ngày nay, khi việc chia sẻ taxi với người lạ để giảm bớt chi phí trở nên phổ biến, những kẻ xấu đã nhân cơ hội đó để bày ra màn kịch lừa du khách.

Chiếc taxi chở bạn sẽ dừng lại để đón một hành khách khác đi chung đường, thực chất là kẻ đồng loã trong màn lừa đảo. Kẻ này mang theo một số hàng bất hợp pháp và đặt cạnh bên bạn.

Dọc đường, xe sẽ bị cảnh sát ra hiệu lệnh dừng xe và khám xét. Viên cảnh sát này nói rằng bạn đã mang theo hàng cấm và chở bạn đến đồn cảnh sát giả để móc tiền từ thẻ tín dụng của bạn.

Biết gọi ai trong trường hợp khẩn cấp

Đừng quên mang theo điện thoại di động. Nếu phát hiện ra mình đang đi trên một chiếc xe đáng ngờ, hãy nhanh chóng gọi điện thoại cầu cứu.

Bảng Giá Cước Taxi Tham Khảo Mới Nhất

Taxi Mai Linh

Giá mở cửa Giá cước các Km tiếp theo Giá cước từ Km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ
Taxi Vios 11.000đ 15.100đ 12.000đ
Taxi Innova J 11.000đ 15.800đ 13.600đ
Taxi Innova G 12.000đ 17.000đ 14.500đ
Thời gian chờ 45.000đ/h

Taxi Group

Giá mở cửa Giá cước các Km tiếp theo Giá cước từ Km thứ 33
Giá Taxi 4 chỗ 10.000đ 13.900đ 11.000đ
Giá Taxi 7 chỗ 10.000đ 15.900đ 12.800đ
Thời gian chờ 20.000đ/h

Giá mở cửa của taxi Group tính cho0.3 km đầu tiên. Nếu chọn taxi 4 chỗ, trên cùng quãng đường từ Hà Nộitới Bắc Ninh35km, bạn sẽ phải trả số tiền như sau: Giá taxi Group= 10.000 + (33-0.3)*13.900 + (35-33)*11.000 = 486.530 đồng.

Top 10 Hãng Taxi Uy Tín Nhất Tại Hải Phòng | Kèm Số Taxi Hải Phòng

0 ( 0 bình chọn )

Hải Phòng Top 10

https://haiphongtop10.net
Haiphongtop10.net là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại Hải Phòng. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm