Dịch vụ

Top 10 Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng Uy Tín Nổi Tiếng Tại Hải Phòng

964

Nhu cầu xây mới nhà ở, công ty, xí nghiệp hay sửa chữa, nâng cấp các loại hình nhà ở… đang ngày càng tăng cao khi cuộc sống hiện đại hơn. Chính vậy mà nhu cầu về một nhà thầu xây dựng không chỉ nhanh, đẹp, chất lượng mà giá cả phải hợp lý. Cùng điểm qua top 10 công ty xây dựng Hải Phòng uy tín sau:

Top 10 Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng Uy Tín Tại Hải Phòng

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường

Được thành lập cách đây khá lâu dài, với kinh nghiệm được đúc kết, nâng cấp mới liên tục cho phù hợp với lối kiến trúc và khuynh hướng thẩm mỹ mới của thời đại.

Nam Cường hiện là một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được đánh giá cao bởi các công ty, dịch vụ và các hộ gia đình tại Hải Phòng nói riêng về chuyên môn cũng như tốc độc làm việc nhanh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 61 Tuyến 3, Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 097 622 25 55

Công Ty Xây Dựng Nhà Trọn Gói Vihouse

Thành công lớn đối với Vihouse chính là những thành tực cũng như sự tin tưởng của hàng loạt khách hàng với đa loại hình dịch vụ từ xây mới nhà ở, tháo lắp văn phòng, sửa chữa và nâng cấp nhanh chóng, đẹp.

Đọc Thêm:   Top 10 Dịch Vụ Lắp Cửa Nhựa Lõi Thép Bền, Đẹp Giá Tốt Tại Hải Phòng

Cùng với hàng loạt các dự án lớn trong cả nước và tỉnh huyện nói riêng với vai trò tổng thầu, thiết kế và thi công,.. Giờ đây, Vihouse đã trở thành cái tên được nhắc đến khi nói đến xây dựng và sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 193 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 093 819 25 55

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Và Đầu Tư Xây Dựng An Thịnh

Hiện Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Và Đầu Tư Xây Dựng An Thịnh đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế. Môt cái tên uy tín về tốc độ thi công nhanh chóng.

Đặc biệt là sự tư duy nhanh chóng của chủ thầu, với những ý tưởng thiết kế rất chuyên nghiệp, hiện đại và thuận tiện. Đem lại sự tiện nghi và thẩm mỹ mới cho những ngôi nhà thời hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7, Đường An Kim Hải, Quận Lê Chân, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3599 186

Công ty cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt

Dù chỉ mơi thành lập nhưng mọi dự án của Sao Việt luôn hoàn thành một cách suất sắc với giá thành phải chăng, được lòng khách hàng.

Hàng loạt các công trình mang tầm quy mô lớn, được thực hiện nhanh chóng và đem lại sự hài lòng cao từ khách hàng. Đội ngũ kỹ sư, xây dựng tốt nghiệp trường lớp, siêng năng và chuyên môn cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Điện thoại: 090 259 36 86

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà

Lấy uy tín chất lượng làm tiêu chí để phấn đấu, luôn nỗ lực đem lại những sản phẩm đẹp nhất, hiện đại nhất dựa trên yêu cầu, sở thích của khách hàng.

Đọc Thêm:   Top 10 Đơn Vị Thiết Kế Nội Thất Hải Phòng Có Tiếng Nhất Hiện Nay

Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh. Chuyên nhận các công trình xây dựng lớn mang tầm quy mô và nhận sửa chữa khi có yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: World Bank, Số 318 HK3 Đường, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 2222 555

CÔNG TY CP THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG Đ.A.T.S

Là một trong những nhà thầu xây dựng lớn và uy tín của người dân Hải Phòng nói riêng. Nhận thầu xây dựn với thời gian nhanh chóng, đảm bảo chi tiết, chất lượng và cam kết sau sử dụng.

Công ty có nhận những yêu cầu ở xa với giá ưu đãi. Chất lượng ngành xây dựng với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đặc biệt, mọi thiết kế đều được tham khảo từ nhiều nguồn cho kết quả toàn mỹ nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2 Đoạn Xá, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 090 411 22 44

Công ty cổ phần Xây dựng 204

Được chuyển đổi từ Công ty Xây dựng 204 thuộc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng. Tiền thân của Công ty Xây dựng 204 là Công trường Xây dựng 204 thuộc Công ty Kiến trúc Hải Phòng.

Với số lượng công nhân dồi dào,  cơ sở vật chất nghèo nàn của những ngày đầu thành lập nhưng với quyết tâm cao. Trang thiết bị máy móc hiện đại giúp đẩy nhanh quá trình xây dựng, chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 268C Trần Nguyên Hãn, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3856 563

Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng

Công ty ra đời và xây dựng nên thương hiệu bởi hàng loạt những nỗ lực, cống hiến, nâng cấp và thay đổi liên tục cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng và thời thế.

Đọc Thêm:   Top 10 Công Ty Xây Dựng Chất Lượng, Uy Tín Nhất Tại Hải Phòng

Với nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân xí nghiệp, công trình đã được bàn giao đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và đảm bảo tiến độ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 268 Trần Nguyên Hãn, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3856 251

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 3 HẢI PHÒNG

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín đã có, Công ty đã trúng thầu thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau và được đánh giá rất cao bởi những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Chuyên các loại hình xây dựng: công nghiệp, dân dụng, giao thông, điện, nước trên toàn quốc. Từ những nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu của Công ty ngày càng được củng cố và nâng cao trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: tòa nhà Htower II, 191 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3849 481

Công ty đầu tư phát triển và xây dựng Hoàng Thịnh

Các dự án, công trình của công ty đã nhận khi nhiệm thu đều được đánh giá cao về chất lượng, hơn hết là thời gian hoàn thành thường sớm hơn kế hoạch và giá thành rất phải chăng.

Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật đều được cho đi nâng cao tay nghề ở các nước phát triển. Mọi giai đoạn đều được thiết kế, sắp xếp và tính toán rất kỹ lưỡng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 16 khu B lô 6B khu đô thị mới ngã năm sân bay Cát Bi, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3747 692

Trên đây là thông tin 10 công ty xây dựng uy tín tại Hải Phòng. Mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình những đối tác tin cậy để thi công các công trình của mình được chất lượng nhất nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Hải Phòng Top 10

https://haiphongtop10.net
Haiphongtop10.net là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại Hải Phòng. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm