Blog

Top 10 Công Ty Bất Động Sản Uy Tín Nhất Tại Hải Phòng

617

Hiện nay trên thị trường bất động sản tại Hải Phòng có khá nhiều các doanh nghiệp, các công ty bất động sản nhưng làm sao để chọn một địa chỉ uy tín đặt niềm tin. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết top các công ty bất động sản Hải Phòng hiện nay.

4 Lưu Ý Khi Đầu Tư Bất Động Sản Bạn Cần Biết

Với những người trẻ tuổi, mục tiêu đầu tư bất động sản có ít nhiều khác biệt bởi họ ưu tiên về lãi vốn trong thời gian ngắn với số tiền đầu tư hợp lý. Do đó họ sẵn sàng chọn bất động sản ở xa, thuộc vùng chưa phát triển, đất trong dân hay phân lô dự án. Với mục tiêu khác nhau, tiêu chí để nhà đầu tư lựa chọn bất động sản cũng khác nhau

Đọc quy hoạch và phân tích quỹ đất

Hiện nay quy hoạch dự án thường được công bố minh bạch rộng rãi nhưng nếu nhà đầu tư chủ quan không tìm hiểu kỹ về bất động sản định đầu tư thì rất dễ gặp rủi ro về pháp lý.

4 lưu ý khi lựa chọn bất động sản để đầu tư

Việc của nhà đầu tư là đọc và phân tích tìm ra không gian phát triển, hướng phát triển của một khu vực và tìm hiểu chi tiết vùng đó. Dựa vào quy hoạch và thông tin quỹ đất, nhà đầu tư sẽ có góc nhìn toàn cảnh nhất về mảnh đất định đầu tư bao gồm cơ sở hạ tầng, các tiện ích xung quanh, mảnh đất thích hợp để xây dựng với mục đích gì.

Tìm xu hướng phát triển và phân tích mức giá

Tùy theo mục tiêu và khoản tiền cụ thể mà nhà đầu tư sẽ lựa chọn loại hình bất động sản để rót tiền. Có người lựa chọn đất rừng sản xuất theo hécta, đất nông nghiệp, có người chọn đất ở, đất đấu giá, có người lựa chọn đất ven đô thị,… Khi lựa chọn được loại bất động sản phù hợp với khung giá còn hấp dẫn, rẻ hơn so với cùng phân khúc ở các vùng tương đương thì đó là mức giá hấp dẫn để đầu tư

Xác định động lực tăng giá

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật, các thông tin, triển khai quy hoạch về cơ sở hạ tầng giao thông, đô thị, khu công nghiệp và các tiện ích sống được xem là những yếu tố quyết định giá trị của các sản phẩm bất động sản. Thêm vào đó, các dự án có môi trường sống tốt, thiết kế cảnh quan đẹp, gần gũi với thiên nhiên, cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối gần trung tâm sẽ ngày càng tăng giá trong thời gian tới.

Đọc Thêm:   Đồ Sơn Hải Phòng - Kinh Nghiệm Du Lịch Bỏ Túi Chi Tiết Nhất

4 lưu ý khi lựa chọn bất động sản để đầu tư
Tuy nhiên chuyên gia này cũng lưu ý rằng thị trường bất động sản Việt Nam rất nhạy cảm với những thông tin quy hoạch, kết hợp với tâm lý đám đông có thể khiển giá đất tại khu vực có thông tin dự án bị đẩy lên mức rất cao, thậm chí vượt qua cả giá trị thực nhiều lần. Nếu thông tin quy hoạch chưa có quyết định chính thức từ chính quyền thì chưa có giá trị sử dụng, nhà đầu tư ham lời rất dễ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Yếu tố pháp lý

Trước khi “xuống tiền”, nhà đầu tư cần nắm rõ dự án đã có những giấy tờ cần thiết chưa, đang ở giai đoạn xây dựng nào, năng lực tài chính của chủ đầu tư ra sao…. Những dự án có đầy đủ pháp lý thì luôn có giá bán cao hơn. Đây cũng là tiêu chí để nhà đầu tư đánh giá về khả năng hiện thực hóa của dự án, đồng thời đảm bảo bảo toàn vốn đầu tư và khả năng sinh lời.

Top 10 Công Ty Bất Động Sản Uy Tín Nhất Tại Hải Phòng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Hải Phòng

Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển đầu tư Hải Phòng tiền thân là Công ty Xây lắp số 8 được thành lập theo Quyết định số 669/QĐ-TCCQ ngày 30/5/1992 của UBND thành phố Hải Phòng, có trụ sở đặt tại địa điểm số 5 đường Lạch Tray – thành phố Hải Phòng.

Ngày nay, với đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, sáng tạo, cơ sở vật chất kỹ thuật không ngừng được đầu tư nâng cấp, đời sống vật chất, tinh thần của CBCNV không ngừng được cải thiện nâng cao. Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển đầu tư Hải Phòng đang vững bước trên con đường phát triển và thực hiện tốt vai trò Nhà thầu và Nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4 Lê Thánh Tông, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3827 959

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Minh Phương

Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Minh Phương, tiền thân là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Minh Phương được thành lập năm 2004. Với 12 năm uy tín trong kinh doanh, đến nay Minh Phương đã được khẳng định vị thế của mình trong nhiều lĩnh vực.

Khởi nghiệp và thành công với dự án Khu công nghiệp MP Đinh Vũ, với tầm nhìn dài hạn về quan điểm phát triển bền vững, Công ty TNHH Minh Phương đang tiếp tục phát triển với dự án hậu cần cảng biển, khu nghỉ dưỡng bất động sản Quan điểm của Minh Phương luôn đặt lợi ích của Minh Phương. Nhà đầu tư và xã hội lên hàng đầu.

Đọc Thêm:   Tìm hiểu về Flo man trong casino - Vai trò và công việc của Flo man

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 125, Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 6537 168

Hiệp Hội Bất Động Sản Hải Phòng HPREA

Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng (HPREA) đang ngày càng phát triển mạnh, trong thời gian tới sẽ phối hợp với Sở Xây dựng Hải Phòng tổ chức diễn đàn “Hoạt động sàn giao dịch bất động sản – Thực trạng và giải pháp”.

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng (HPREA) dự kiến diễn đàn sẽ có 21 sàn và 6 văn phòng giao dịch đại diện cho 70 sàn và văn phòng giao dịch bất động sản tại Hải Phòng tham dự.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 212. Toà Nhà DG Tower, Số 15 Trần Phú, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng, Lương Khá Thien, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3757 186

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Phố Xanh

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Bất Động Sản Phố Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tốt nhất chuyên về lĩnh vực BĐS. Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh có trên 10 năm kinh nghiệm trong các ngành nghề Môi Giới – Tư Vấn – Đầu Tư BĐS

Mang đến cho Quý Khách Hàng những giải pháp và sự lựa chọn tốt nhất. Lấy “Kết quả của hoạt động kinh doanh là sự hài lòng của khách hàng” làm kim chỉ nam cho mỗi hành động cũng như chiến lược của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 51 Lô 22 Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 097 324 64 48

Bất động sản Lê Chân Hải Phòng

Với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực quận Lê Chân được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.

Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 093 648 62 86

Mua Bán Nhà Đất Hải Phòng

Tự tin khẳng định chính mình, chúng tôi cam đoan một cách chắc chắn rằng những cơ hội, lợi ích khi bạn đến với chúng tôi. Bạn đang muốn mua nhà? Mua đất? Có nhu cầu cần thuê văn phòng, nhà, đất…? Bạn đang muốn bán nhà? Bán đất? Cho thuê bất động sản?

Bạn là nhà đầu tư hay nhà môi giới Bất Động Sản và đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin mới, có giá trị? Hãy đến với chúng tôi là nơi đưa những thông tin hàng đầu, hấp dẫn và liên tục cập nhật. Để cùng nhau trao đổi, thảo luận trực tiếp.

Đọc Thêm:   Mơ Thấy Mất Xe Máy Là Điềm Gì? Giải Mã Giấc Mơ Mất Xe Máy

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 100 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 098 634 54 19

Bất Động Sản Xuân Trường

Chuyên xây nhà theo phong thủy . Tư vấn thiết kế nội – ngoại thất . Hỗ Trợ thủ tục pháp lý và thủ tục vay vốn ngân hàng.

Luôn cập nhật các tin tức mới nhất nóng hổi với giá ưu đãi nhất trên thị trường Hải Phòng nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung. Cùng với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nắm bắt tình hình tốt, đem lại nhiều ưu thế lợi ích cao cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 Lũng Bắc, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 093 268 40 78

Công ty cổ phần AB Land

Dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nối tiếp nhưng thị trường bất động sản được cập nhật tại Công ty cổ phần AB Land vẫn luôn sôi động.

Các khu biệt thự, chung cư, nhà nghỉ, bất động sản nghỉ dưỡng… vẫn luôn  tiếp tục thu hút các nhà phát triển bất động sản bởi tiềm năng phát triển kinh tế du lịch và khả năng sinh lợi tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 442, Tòa nhà Thành Đạt 1, Số 3 Lê Thánh Tông, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 097 777 22 99

Văn Phòng Giao Dịch Bất Động Sản Hoàng Phát

HOÀNG PHÁT LAND là nơi tập trung những con người ưu tú , các bạn đồng nghiệp trẻ – những người có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp. Mỗi thành viên của HOÀNG PHÁT LAND luôn chủ động, nỗ lực học hỏi.

Phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân.Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu “Con người tinh hoa – Sản phẩm/dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 270, Đường Trung Lực, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3728 551

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hải Phòng Vietracimex

Cùng với sự nhiệt huyết luôn phấn đấu không ngừng nghỉ đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng là đặc điểm nổi bật trong công việc.

Trong các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng. Những thông tin giá cả thị trường chuẩn xác và đội ngũ nhân viên ưu tú. Đem lại nhiều chương trình và gói sản phẩm tốt giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 60, Đường Võ Thị Sáu, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3836 681
 Trên đây là top 10 công ty bất động sản hàng đầu tại Hải Phòng. Bạn có thể tham khảo thông tin trước khi đầu tư bất động sản nhé. Chúc bạn có những Bất động sản như ý nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Hải Phòng Top 10

https://haiphongtop10.net
Haiphongtop10.net là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại Hải Phòng. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm