Blog

Top 10 Cơ Sở Thu Mua Phế Liệu Ở Đồng Nai Được Nhiều Người Lựa Chọn

996

Hiện nay, có rất nhiều người đang tìm kiếm cơ sở thu mua phế liệu Đồng Nai với nhu cầu tìm kiếm nơi thu mua phế liệu uy tín, giá tốt. Để có thể hiểu rõ hơn thì chúng tôi xin tổng hợp tổng hợp cơ sở thu mua phế liệu được nhiều người đánh giá và lựa chọn tại Đồng Nai nhé!

Khái Quát Về Thị Trường Thu Mua Phế Liệu Tại Đồng Nai

Thực tế cho thấy, thị trường thu mua phế liệu tại Đồng Nai luôn là thị trường lớn và nổi trội. Lý do bởi đây là nơi tập trung rất nhiều công xưởng công nghiệp. Chính vì vậy, với nhu cầu thu mua phế liệu lớn nên giá thành thu mua phế liệu được ước tính là cao hơn so với những khu vực lân cận khác. Tuy nhiên, chúng vẫn còn tùy thuộc vào đa dạng các loại phế liệu, có loại có giá thành thấp và có loại có giá thành cao. Tùy thuộc vào từng loại mà chúng có giá thành hoàn toàn khác nhau.

Tuy nhiên, thị trường thu mua phế liệu Đồng Nai luôn được đánh giá là cực kì nhộn nhịp và cạnh tranh với nhau. Đây cũng chính là ưu điểm mang lại lợi ích cho nhiều khách hàng, công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu bán phế liệu.

Tổng Hợp Cơ Sở Thu Mua Phế Liệu Ở Đồng Nai Được Nhiều Người Lựa Chọn

Phế liệu Quang Tuấn

Cho dù bạn có thu mua phế liệu Đồng Nai với số lượng nhiều hay ít thì cũng sẽ được uy tín, chất lượng với giá thành tốt nhất với phế liệu Quang Tuấn. Đơn vị đã có kinh nghiệm hơn mười năm trong ngành nghề thu mua phế liệu nổi tiếng tại Đồng Nai. Phế liệu Quang Tuấn rất hân hạnh được công nhận là một trong những công ty thu mua phế liệu đạt tiêu chuẩn tại Đồng Nai. Đồng thời, Phế liệu Quang Tuấn là đơn vị đi đầu trong ngành thu mua và xử lý đa dạng các loại phế liệu. phế thải theo yêu cầu đến từ khách hàng.

Sau khi đã ký hợp đồng thu mua phế liệu, chắc chắn bạn sẽ chỉ phải thanh toán một lần duy nhất. Đồng thời nếu bạn muốn tìm kiếm một công ty thu mua phế liệu Đồng Nai với giá thành hợp lý thì còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ tới Phế liệu Quang Tuấn. Đây là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và được đa dạng khách hàng tin tưởng nhất hiện nay.

Giá thu mua phế liệu của Quang Tuấn cực kỳ phù hợp với giá mặt bằng chung của những đơn vị thu mua phế liệu tại Đồng Nai. Tuy nhiên, Phế liệu Quang Tuấn vẫn đảm bảo được mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu cực kỳ uy tín và trọn gói từ A-Z. Ngoài ra, công ty thu mua phế liệu Đồng Nai đảm bảo tất cả các chi phí khác điển hình như chi phí vận chuyển, lưu kho, tái chế phế liệu. Đặc biệt, khách hàng không phải chi trả bất kỳ khoản tiền nào trong suốt quá trình thu thập, thu mua phế liệu. Đây cũng là những ưu điểm khiến Phế liệu Quang Tuấn được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: 786 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM.

 • Cơ sở 2: Tổ 17, Cầu Xéo, TT. Long Thành, H. Long Thành, Đồng Nai.

 • Cơ sở 3: Tỉnh lộ 9, Xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An.

 • Phone: 0935.066.386

 • Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn

 • Email: thumuaphelieuquangtuan@gmail.com

Công Ty TNHH Tài Thành Phát

Công Ty TNHH Tài Thành Phát được đánh giá là một trong những công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Công Ty TNHH Tài Thành Phát chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu với số lượng lớn của các doanh nghiệp lớn nhỏ. Bao gồm những loại phế liệu như sắt vụn, sắt phế liệu xây dựng, nhựa, nhôm đồng phế liệu,… Công Ty TNHH Tài Thành Phát đảm bảo sẽ đến tận nơi để kiểm tra nguồn định giá phế liệu. Đồng thời, công ty sẽ thống nhất ký hợp đồng phế liệu dài hạn với toàn bộ khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty thu mua cực kỳ nhiệt tình luôn cung cấp ra thị trường các loại dịch vụ thu mua phế liệu uy tín. Đồng thời, Công Ty TNHH Tài Thành Phát giao hàng cực kỳ nhanh chóng đến địa điểm khách hàng yêu cầu. Công ty đảm bảo phế liệu luôn gọn gàng, sạch sẽ so với những loại phế liệu công nghiệp trước đó hay phế liệu đã qua sử dụng. Nếu như bạn đang tìm kiếm một công ty thu mua phế liệu giá tốt, uy tín thì Công Ty TNHH Tài Thành Phát luôn là câu trả lời thích hợp cho bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 55 Đặng Nguyên, Khu Phố 3, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

 • Điện thoại: 0908 173 683

 • Email: taithanhphat@gmail.com

 • Website: taithanhphat.com

Lộc Thiên Phát

Khi thu mua phế liệu. Lộc Thiên Phát đảm bảo luôn đưa ra thị trường khách hàng với mức giá tốt nhất hiện nay. Thu mua phế liệu đa dạng các loại phế liệu bao gồm như sau:

 • Máy móc thiết bị cũ hỏng

 • Vật tư dư thừa

 • Các loại phế liệu trong quá trình sản xuất

Công ty Lộc Thiên Phát mới thành lập trong thời gian ngắn nhưng đã thu mua phế liệu giá cao cho đa dạng các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. Hơn nữa, được sự tín nhiệm của đa dạng các khách hàng trong quá trình thu mua phế liệu. Không chỉ thế, Lộc Thiên Phát còn không ngừng hoàn thiện, cải tiến quy trình và chính sách hoạt động của mình.

Đồng thời, Lộc Thiên Phát cam kết đưa ra đa dạng mức giá cạnh tranh trong suốt quá trình thu mua phế liệu với khách hàng. Công ty đảm bảo dịch vụ đưa ra nhanh chóng, chế độ thanh toán dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể mua bán vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm, kể cả chủ nhật Lộc Thiên Phát cũng làm việc bình thường.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 16/32 Khu Phố 6, P. Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

 • Điện thoại: 0986 831 460 – 0907 506 189

 • Email: cdllocthienphat@gmail.com

 • Website: muaphelieugiatot.com

Công Ty Lạc Tiến Phát

Nằm trong danh sách top cơ sở thu mua phế liệu ở Đồng Nai không thể bỏ qua các tên Công Ty Lạc Tiến Phát. Đây là một trong những công ty chuyên thu mua và bán ra thị trường đa dạng các loại phế liệu khác nhau. Đồng thời, công ty sẽ không giới hạn các loại sắt vụn như vải vụn, quần áo, đồng, nhôm phế liệu công trình,… Ngay trong khi nhận được thông tin về việc thanh lý phế liệu, Công Ty Lạc Tiến Phát sẽ cử nhân viên xuống để khảo sát bãi phế liệu. Sau đó sẽ thống nhất ký kết thu mua phế liệu lâu dài với khách hàng.

Công Ty Lạc Tiến Phát đảm bảo thu mua phế liệu với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cho dù số lượng phế liệu có nhiều hay ít thì công ty thu mua phế liệu Lạc Tiến Phát vẫn đảm bảo tiến hành thu mua. Đồng thời, quy trình bán cực kỳ nhanh chóng và chế độ thanh toán dễ dàng. Ngoài ra, Công Ty Lạc Tiến Phát còn tiến hành thu mua xác nhà cũ, kho, bãi, xưởng, các loại tàu cũ thanh lý, xà lan cũ để có thể phá dỡ lấy phế liệu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: E328 Bùi Văn Hòa, Tổ 6, Khu phố 5A, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

 • Điện thoại: 0916 229 272

 • Email: lactienphat@gmail.com

 • Website: lactienphat.com

Thái Đức Phát

Ở vị trí thứ 5, chúng tôi muốn giới thiệu công ty Thái Đức Phát. Đây được đánh giá là công ty chuyên thu mua phế liệu uy tín, chất lượng với giá thành tốt nhất. Công ty đã được thành lập từ lâu và chuyên hoạt động chính trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Biên Hòa, Đồng Nai. Hơn nữa, công ty Thái Đức Phát còn có thể phục vụ cho ngành tái chế cũng như xuất khẩu phế liệu.

Hơn nữa, công ty Thái Đức Phát có thể nhận đa dạng các hợp đồng thu mua phế liệu giá cao điển hình như: Phế liệu nhôm, thùng giấy, bao bì các loại, sắt thép, đồng,… Công ty thu mua phế liệu Thái Đức Phát tại biên hòa luôn nhận được số lượng lớn các mặt hàng phế liệu từ các công ty và doanh nghiệp ở khu vực lân cận. Đồng thời, Thái Đức Phát được đánh giá tích cực là đơn vị chuyên thu mua phế liệu uy tín, chất lượng và đảm bảo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: E328 Bùi Văn Hòa, Tổ 6, Khu phố 5A, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

 • Điện thoại: 0918 978 698

 • Email: tranhuuthuong18@gmail.com

 • Website: phongthai.bizz.vn

Tìm Hiểu Quy Trình Thu Mua Phế Liệu Đạt Tiêu Chuẩn

Quy trình thu mua phế liệu đạt tiêu chuẩn được diễn ra một cách nhanh chóng và cực kỳ gọn lẹ. Từ đó đảm bảo đem đến sự tiện lợi nhất cho toàn bộ khách hàng hiện nay. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho các bạn tìm hiểu về quy trình thu mua phế liệu đạt tiêu chuẩn của các đơn vị thu mua phế liệu Đồng Nai.

 • Bước 1: Công ty sẽ tiếp nhận thông tin cũng như báo giá tham khảo quá trình thu mua phế liệu. Công ty lúc này sẽ nhận thông tin từ khách hàng hoặc người môi giới để có thể đưa ra thông tin và báo giá tham khảo cho khách hàng.

 • Bước 2: Công ty sẽ cử người đến khảo sát bãi phế liệu và báo giá cụ thể cho khách hàng. Lúc này nhân viên của đơn vị thu mua phế liệu có nhiệm vụ đến trực tiếp bãi thu mua phế liệu để khảo sát và đưa ra mức giá cụ thể, chi tiết nhất cho khách hàng.

 • Bước 3: Sau khi thỏa thuận 2 bên khách hàng đồng ý với giá thành cuối cùng. Lúc này cả hai bên sẽ tiến hành chốt giá cũng như ký kết hợp đồng thu mua phế liệu.

 • Bước 4: Nhân viên của công ty thu mua phế liệu Đồng Nai sẽ tiến hành bốc, xếp và vận chuyển phế liệu về kho thu mua của đơn vị đó.

 • Bước 5: Sau khi hoàn tất công việc vận chuyển phế liệu và dọn dẹp sạch sẽ kho bãi, khách hàng sẽ thanh toán cho công ty, đơn vị thu mua phế liệu bằng nhiều hình thức khác nhau.

 • Bước 6: Sau quá trình hoàn tất thu mua phế liệu, các công ty sẽ có dịch vụ hậu mãi là chăm sóc khách hàng và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn tổng hợp cơ sở thu mua phế liệu ở Đồng Nai. Đây được xem là những cơ sở thu mua phế liệu hoàn hảo, tuyệt vời và uy tín. Các cơ sở này đều đảm bảo đưa ra đa dạng các dịch vụ thu mua phế liệu uy tín với giá thành cao. Từ đó đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu tại những công ty, đơn vị này. Còn chần chừ gì nữa, hãy lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp, uy tín để bán phế liệu ngay hôm nay nhé! Chắc chắn những đơn vị này sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Đọc Thêm:   Nằm mơ thấy trúng số - Giải mã ý nghĩa và những điều cần biết

0 ( 0 bình chọn )

Hải Phòng Top 10

https://haiphongtop10.net
Haiphongtop10.net là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại Hải Phòng. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm